ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องเสียวคนกับหมา คนโดนหมาเอา  (อ่าน 101042 ครั้ง)

คลิปโป๊ออนไลน์

  • Global Moderator
  • เรียนเสียว
  • *****
  • กระทู้: 51
    • ดูรายละเอียด
    • เว็บคลิปโป๊ คลิปโป๊
เรื่องเสียวแม่ยายโโนหมาเอา คนเอสกับหมา คนโดนหมาเอา
ทางบ้านเราก็ทำกิจการรับเลียงหมามาตลอด อยู่มาแม่ยายก็ไม่สบาย มีอาการหายใจไม่สะดวก เป็นลมบ่อย และเป็นผื่นเต็มตัว เราไปให้หมอตรวจ พบว่าแม่มีอาการแพ้ขน!อย่างแรง และพวกน้ำยาอาบน้ำ! ทางบ้านจึงเลิกรับเลี้ยง! ยังเหลือหมาอีก 4 ตัวที่เราได้เลี้ยง แม่ไม่แพ้ขนหมาที่เราเลี้ยงไว้เนื่องจากเป็นหมาไทยขนไม่ร่วงและเวลาอาบน้ำก็จะใช้สบู่อาบให้จึงไม่แพ้

ช่วงที่ยังไม่สบายอยู่หมอได้ให้กินยาพักผ่อนพอกินเข้าไปแล้วจะหลับนานมากและหลับแบบไม่รู้สึกตัวเลยและมันก็เป็นเรื่องจนได้ คือแม่ยายผมเขากินยาไปแล้วแต่จำไม่ได้เลยกินอีกก็หลับแบบไม่รู้เรื่องปลุกก็ผูดไม่รู้เรื่องจะนอนอย่างเดียว แกมานอนที่พื้นดู TV ผมจึงอุ้มไปนอนที่ห้อง ตอนอุ้มไปนั้นผ้าถุงแกหลุดพอผมวางแกลงบนที่นอน ทำให้เห็น!แม่ยายผมอย่างเต็มตาและหมามันก็เดินตามผมมาด้วยมันจึงตรงเข้าไปเลีย!แม่ยายผม เนื่องจาก ริดยาแม่ยายผมจึงไม่รู้สึกตัวทำให้ผม!แข็งขึ้นมา

ผมจึงเดินเข้าไปเอา!ไปถูกปากแม่ยาย และก็จับแม่ยายให้ถ่างขาออกเอา!หมามาเขี่ย!เล่น แม่แกหลับไม่รู้เรื่อง ผมจับให้แม่ยายนอนคว่ำหน้ากับขอบเตียงนอน โดยให้ขาอยู่ข้างล้างเตียงและให้หมาเข้ามา!ข้างหลัง หมามันก็ซอยโดยผมจับ!ให้ตรงรู!จนลูกหมากหมาได้เข้าไปติดอยู่ใน!แม่ยาย และหมาก็หมุนตัวเอาตูดชนกับแม่ยายผม พอดีลูกคนเล็กเดินเข้ามาเห็นบอกผมว่าขอ!ตูดยายนะพ่อ ผมก็บอกตามสบาย ลูกคนเล็กผมก็จับหางหมาออกเพราะมันไปบังรูตูดยาย ลูกผมเอาลิ้นไปเลียรูตูดยาย และก็เอา!กดที่เดียวมิด แม่ยายผมยังไม่รู้สึกตัวเลยลูกผมกะเด้าแรงมากจนน้ำออกเจ้าหมาน้ำยังไม่ออกผมเข้าไป!ตูดแม่ยายต่อจากลูกผมผมกะเด้าได้ 2 ทีหมามันก็ดึง!ออกจาก!แม่ยายผม ผมมองดู!แม่ยายเป็นรูโบ้ ผมเอา!มา!!แทนโดยจับให้แม่ยายนอนทับตัวผม ผมนอนล้าง ลูกชายผมมัน!แข็งอีกแล้วและตรงมา!ตูดยายต่อ !ไปได้ไม่นานผมก็เอา!ออกจาก!แม่ยายและค่อยๆเบียด!ให้เข้าไปในตูดแม่ยายทั้งๆที่!ลูกชายผมยังคาอยู่ ทำเอาผมกับลูกชายซีดปาก

ผมได้เรียกลูกชายคนโตให้เข้ามาและให้พาหมาเข้ามาด้วย พอลูกชายคนโตเข้ามาก็ตรงเข้าเลีย!ยายเลย เจ้าหมาที่เข้ามาก็ทำการ!กันเอง จนติดเป่งกันพอลูกชายคนโตเห็นหมามันติดเป่งกันแล้ว ก็ตรงเข้าไปเลีย!หมาทันที ทั้งที่ยังมี!หมาคาอยู่ และก็เอา!ไปจ่อที่!หมาและดันเข้าไปอย่างช้าๆ จนหมดทำเอาหมาตัวเมียนั้นคาง เพราะโดนทั้ง!หมาและ!คนในเวลาเดียวกัน ลูกคนเล็กก็เอา!ออกจากตูดยาย ปล่อยให้!ผมอยู่อันเดียว ลูกผมก็เดินไปเลีย!หมาอีกตัวหนึงและก็เอา!เขี่ย!หมาแลก็ดันเข้าไปจนมิด ทำการกะเด้าอย่างเมามัน ผมเห็นแล้วก็เอา!ออกจากตูดแม่ยายปล่อยให้นอนไม่รู้เรื่องต่อไป และผมก็นอนหงายลงกับพื้นบอกให้ลูกคนเล็นจับหมามาคล้อมตัวผม ผมจับ!เอาเข้าใน!หมาจนมิด และให้ลูกเอา!เข้าด้วย ใครมีคู่หูที่ชอบแบบนี้ลองดู สุดยอดจริงๆ หมาอีกตัวมี!คนกับ!หมาอยู่ หมาอีกตัวหนึ่งก็มี!คนสองคนคาอยู่เราแช่ไว้!หมามันรัดดีกว่า!คนอีก (ไม่เชื่อคุณรองเลี้ยงหมาตัวเมียดูและรอง!ดูคุณจะชอบและไม่ยากไป!ผู้หญิงเลย ไม่มีใครรู้รอก ) พอเราน้ำออกกันทุกคนแล้วเราก็อาบน้ำให้แม่ยายผมทำความสะอาด แม่ยายอายุ 50ปี แต่ยังดูหน้า!มาก

พอเย็นได้เวลากินข้าว แม่ยายผมก็ตื่นขึ้นมาและเดินมากินข้าว พอกินไปได้ซักพักแกก็บอกว่ารู้สึกแสบที่ก้น และแกบอกว่ามีน้ำอะไรไม่รู้ไหลออกมาทางปากมดลูก แม่ยายบอกให้ผมกับเมียพาไปตรวจว่าเป็นอะไร ผมกับเมียและลูกๆยิ้ม ( บ้านที่อยู่กันเป็นบ้านผมก่อนแต่ง และค้าใช้จ่ายทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับผม แต่ผมไม่เคยใช้ข้อได้เปรียบพวกนี้มาข่มเหงเมียและแม่ยาย ) เมียผมบอกแม่ว่าพี่เขาจะมีอะไรจะสาระภาพ

แม่ทำหน้า งง ๆ และผมก็เราเหตุการที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้แม่ยายฝัง แม่ยายแกเงียบ และเมียผมก็เสริอมขึ้น แม่จะให้หลานแม่ทั้งสองไปหาประสบการกันเองหรือ เราจะไปห้ามไม่ได้รอก ต่อหน้าก็บอกว่าไม่ทำพอรับหลังก็แอบไปทำ จนอาจไปติดโรคร้ายมาและจะมานั่งเสียใจภายหลังที่มันแก้ไม่ได้แล้ว แม่ไม่ต้องคิดมากเรารักครอบครัวเราและยอมตายแทนกันได้ กับเรื้องแค่นี้มันจบในตัวอยู่แล้ว ทุกคนก็มีความสุข หรือแม่ว่ามันเป็นเรื้องหน้าอายไม่ควรทำ ปล่อยให้หลานไปเที่ยวกินเหล่ากับรถแข่งกับติดยา ไปมีเมียทั้งที่ยังเรียนไม่จบ สร้างความเดือดร้อนให้คนดีอีกหลายคนเขา เราจะไปห้ามไม่ให้หลานมันเงี่ยนไม่ได้รอกมันเป็นไปตามธรรมชาติ ฮอร์โมนหลั่งออกมา แทนที่จะไปฟืนธรรมชาติ เราก็มาหาทางออกกันในบ้านดีกว่า

พอแม่ฟังจบแกไม่พูดอะไร แกกินข้าวจนอิ่ม และแกถามผมว่าใครปล่อยน้ำเข้า!แม่บ้าง ผมชี้ไปที่ลูกคนเล็กเจ้าคนเล็กก็ชี้ไปที่พี่ แม่ไม่ว่าอะไรลอกขอให้ครอบครัวเรารักกันก็พอแล้ว เราทุกคนกินข้าวเสร็จก็หนั้งดูหนังลูกคนเล็กก็เดินไปปิดประตูหน้าต่างเปิดไฟหน้าบ้าน และก็มานั่งดู TV กันเงียบผมสงสัยจึงหันไปดู เห็นลูกคนโตมุดเข้าไปในผ้าถุงยายทางด้านหลังทำการเลียตูดยายและลูกคนเล็กก็จูบปากยายทางด้านหน้า ผมสกิดเมียให้หันไปดูข้างหลังเมียผมหันไปดูและบอกแม่ว่าไม่บอกกันเลยนะ ลูกคนเล็กเอา!ให้ยายดูดและทำถ้า 69 ไปเลีย!ยาย ทำเอาผมดูด!หลานแรงมากแกคงเสียวมาก เพราะด้านหน้าโดยเลีย!ด้านหลังโดนเลียตูด ผมและเมียเดินไปจับให้ลูกคนเล็กนอนหงานและให้แม่ยายเอา!จ่อ!กดจนมิด และให้ลูกคนโตเอา!ไปจ่อที่รูตูดยายค่อยๆกดจนมิดทำเอาแม่ยายคลางออกมาตลอด และเมียผมก็เดินไปหนังทับหน้าลูกคนเล็ก

เอา!ละเลงหน้าและยืนขึ้นแม่ยายก็ก้มไปจูบปากกับหลานเมียผมยืนแหกตูดให้ลูกคนโตเลียผมเห็นแล้วทนไม่ไหวเดินเข้าไปเอา!จ่อที่รูตูดเมียและค่อยๆดันเข้าไปในระหว่างดันนั้นลูกผมก็เลียทั้งตูดและ!ผมด้วยผมเสียวมาก เมียผมบอกว่ามีน้ำจะออกแล้ว และเดินไป ดูด!หมาที่เดียวสอง! ผมก็ไปเลีย!หมาบ้าง พอ!หมาทั้งสองแข็งได้ที่เมียผมก็จับหมานอนหงายและนั่งทับ!หมาจนลูกหมากหมาเข้าไปติดใน!เมียผมก็ค้อมหมาไว้ หมาอีกตัวก็ขึ้นเกาะเอว เพราะมันเคยชินแล้ว กะเด้าเอา!เข้ารูตูดจนมิดและเมียผมก็ขมิดตูดเพื่อให้ลูกหมากหมาติดในรูตูด ถ้านี้อิดฉา จริงๆ ลูกชายคนโตผมเอา!ออกจากตูดยายและเดิมเอา!จ่อที่!หมาดันที่เดียมิดและเจ้าคนเล็กก็เอาบ้าง ผมเห็นแม่ยายนอนหมดแรงแสดงว่าน้ำออกหลายครั้ง ผมจับแม่ยายให้นอนคว่ำ และผมก็เลียตูด แม่ยายจนผมน้ำออก ไปๆมาๆผมกับชอบ!คนแก่ เจ้าลูกคนเล็กชอบ!หมา เจ้าลูกคนโตชอบ!แม่ แต่แม่มันกับชอบตอนที่!หมาคาอยู่ใน!

ทุกวันนี้ครอบครัวเรามีความสุขมาก เรา!กันทุกวันโดยเฉพาะลูกผมกับแม่มัน ผมกับชอบเลียตูดแม่ยาย ผมจะเลียตูดแม่ยายทุกวันเวลาผมนั่งดู TV แม่ยาย จะเดินมาแหกรูตูดให้เลียเป็นการเอาใจที่ผมไปทำงานกลับมาเหนื่อยๆทุกวัน ลูกทั้งสองก็รีบทำการบ้าน และอ่านหนังสือจนจบ เพื่อจะได้!กับแม่มัน บางที่ก็มา!กับยาย และหมา ชาตินี้ไม่ขออะไรอีกแล้วที่ได้มีงานที่มั่นคง มีเงินใช้จ่ายพอเพียง มีครอบครัวที่รักกันอบอุ่น โดยเฉพาะครอบครัวที่เข้าใจในเรื่องเพศทำให้เราสามารถแสดงออกในเรื่อง เพศดั้งใจต้องการโดยไม่ต้องเก็บกด ( ถ้ามีคนมาถามว่าคุณเคยชักเว้าไหมและคุณตอบว่าเคย เรื่องที่ผมเล่านี้ก็เป็นความจริง แต่ถ้าตอบว่าไม่เคยเรื่องที่ผมเล่านี้ก็ไม่จริง ) หมายเหตุ การเอากับ วัว ม้า ผมเคยคิดจะรองเหมือนกันแต่ ความสะอาดมันคุมยาก ไม่เหมือนกับหมา แต่ตอนนี้ผมชอบตูดคนแก่แล้ว ทำอะไรก็ได้อย่าทำให้คนอื่นเดือดร้อนก็พอ ขอบคุณ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว หี


 

หนังโป๊ดูสดผ่านเว็บ คลิปโป๊ออนไลน์ ดูได้เลย