ผู้เขียน หัวข้อ: ผู้หญิงสาวสวยโดนหมาเอา คลิปหนังเอากันกับหมา  (อ่าน 527729 ครั้ง)

คลิปโป๊ออนไลน์

 • Global Moderator
 • เรียนเสียว
 • *****
 • กระทู้: 51
  • ดูรายละเอียด
  • เว็บคลิปโป๊ คลิปโป๊
ผู้หญิงสาวสวยโดนหมาเอา คลิปหนังเอากันกับหมา

เรื่องนี้ คนเอากับหมา โดนหมาเอา เป็นเรื่องของเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน มีความสนิดสนมกันมาก เขาเป็นเพื่อนรุ่นพี่อายุแก่กว่าผม 10 ปี เขามีโรคประจำตัว คือเป็นเบาหวานและหัวใจ ไม่สามารถให้ความสุขเมียได้ เขาเคยบ่นให้ผมฟังเหมือนกันว่าจะหาทางออกอย่างไร เพราะเมียเขามีความต้องการอยู่
เขาเคยลองหาของเทียม สั่งซื้อมาให้เมียมาเล่น ครั้งแรก
ก็เล่นได้ไม่ถึงเดือนเมียแก่ก็ว่ามันไม่ได้อารมณ์ ไม่ตื่นเต้น
เมียแกเป็นคนที่อารมณ์เพศสูงมาก แกเคยเล่าให้ฟังว่าเมียของแกชอบให้แกเอาข้างหลังกระเด้าแรงๆ และให้ใช้มือตีที่ก้นของเมียแกแรงๆ ดูเมียของแกจะมีความสุขมาก แต่ตอนนี้แกทำให้เมียของแกไม่ได้ มาวันหนึ่งแก่ไปเห็นหมา
กระเด้ากันกลางถนนตอนไปซื้อของ แว๊ปหนึ่งในความคิดเขาจึงเกิดขึ้น ลืมบอกไปเขาเลี้ยงหมาไว้ที่บ้านสองตัว วันนั้นเขากับมาอาบน้ำให้หมาของเขาทั้งสองตัว เมียเเกก็เข้ามาถามว่าวันนี้นึกยังไงจึงอาบน้ำให้หมา แกก็บอกว่าจะจับมัน!กันอยากได้ลูกมัน เมียแก่ก็ว่าตัวเมียมันจะยอมหรือ
มันยังไม่เป็นสัด เดี๋ยวมันกัดเอา แกก็ว่าไม่รู้เหมือนกันอยากลองดูจากนั้นแกก็เช็ดหมาทั้งสองตัวให้แห็ง แล้วบอกเมียแกว่ายังไงก็ช่วยจับหมาช่วยกันหน่อยนะ เมียแกก็อิดออดนิดหนึงแต่ก็ช่วยเหมือนเดิม จากนั้นแกก็จับตัวเมียไว้ให้เมียแกจับตัวผู้ขึ้นค่อมด้านหลัง ด้วยความตกใจของหมาที่ไม่เคยโดนคนจับให้!กันมันก็ไม่ยอมกระเด้า แกเลยบอกให้เมียแกจับ!หมาชักว่าวใหมันแข็งตัวก่อนมันถึงจะ!เข้าไปได้ เมียแกก็ทำตามที่สั่งเริ่มชัก!หมามันก็เริ่มพองขึ้นๆ จากเล็กๆมันใหญ่ขึ้นมาก เมียแกร้องอุทานว่า ทำไมมันพองได้มากอย่างนี้ พองได้มากกว่าคนเสียอีก แกก็บอกให้เมียแกเอา!หมาตัวผู้ยัดเข้า!หมาตัวเมีย เมียแกก็ทำตามจับ!หมายัดเข้าเข้าทันที แต่มันไม่เป็นไปอย่างที่คิดหมาตัวเมียร้องเสียงหลงขึ้นมาทันที เพราะไม่ไช่ฤดูผสมพันธุ์ของมันแถมยังเอี้ยวตัวมาขู่จะกัดอีก แกเลยต้องปล่อยหมาตัวเมียไป แต่ด้วยความอยากของหมาตัวผู้มันก็ยังกระเด้าต่อไป เมียแกเห็นดังนั้นจึงพูดว่า น่าสงสารตัวผู้นะมันคงเงี่ยนมาก แก่บอกว่างั้นคุณลองเป็นหมาตัวเมียซิ เมียแกคงจะเงี่ยนเหมือนกันจึงพูดขึ้นว่าอยากลองเหมือนกันกลัวคนเข้ามาเห็น แกก็บอกว่าไม่มีใครหรอกเขาไปทำงานหมดแล้ว แกหารู้ไม่ว่าตั้งแต่เริ่มแรกผมแอบดูโดยตลอด เพราะบ้านติดกันแกมาทำตรงโรงรถซึ่งติดกับรั้วบ้านผม จากนันเมียแกก็ถอดผ้าถุงมารองกับพื้นแล้วคุกเขาลง แกก็จับหมาตัวผู้เข้าด้านหลังเอาขาหน้าขึ้นกอดเอวเมียของแกไว้ !เมียของแกใหญ่มากจากที่ผมมองผ่านช่องลมข้างรั้ว เมียแกบอกว่าเบานะพี่!มันใหญ่กว่าของพี่อีกนะแกบอกกับเมียแกว่าไม่เป็นไรหรอก!ของคุณน้ำเต็มไปหมดแล้ว จากนั้นแกก็จับ!หมาชักเข้าชักออกพอมันเริ่มพองแกก็จับเข้าจ่อกับ!เมียแก ดว้ยความเงี่ยนของหมาตัวผู้ที่มีอยู่แล้ว มันไม่รอช้ามันเริ่มกระเด้าซอยถี่ๆ เมียแกก็เริ่มคางซี๊ดๆเหมือนกินของเผ็ด หมาก็เริ่มกระเด้าช้าลงแต่

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว หี


คลิปโป๊ออนไลน์

 • Global Moderator
 • เรียนเสียว
 • *****
 • กระทู้: 51
  • ดูรายละเอียด
  • เว็บคลิปโป๊ คลิปโป๊
เสียงคางของเมียแกดังขึ้นกว่าเดิม หมาเริ่มช้าลงเรื่อย
เพราะ!มันเริ่มใหญ่ ลูกเป้งขยายจนคับรู!ของเมียแก
เมียแกคางไม่หยุดแล้วบอกกับแกว่ามันคับ!ไปหมดแล้ว
หมาก็เริ่มกระเด้าช้าลงแล้วมันก็หยุด เมียแกถามว่ามันคงจะเสร็จแล้วนะ แกก็บอกว่ายังรอสักพักให้น้ำมันออกหมดก่อนลูกเป้งของมันจะเ!่ยวลงจึงเอาออกได้ เมียแกก็ถามอีกมันคับ!ไปหมดแล้วนานไหมมันถึงออกได้กลัวคนเข้ามาเห็น แกเลยบอกให้เมียแกอยู่เฉยเดี๋ยวจะทำให้มันหลุดเร็วๆ จากนั้นแกก็จับหมาลงจากเอวเมียแกโดยที่!หมากับ!ของเมียแกยังติดกันอยู่แล้วเอาขาหมาข้างหนึ่งพาดผ่านหันหน้าไปคนละทางเหมือนหมาติดเป้งทั่วไป เมียแกร้องออกมาว่าโอ๊ยพี่ทั้งแน่นทั้งตรึงรู!ไปหมดแล้ว !มันพองข้างในรู!ตอดมึบมึบฉีดน้ำอุ่นๆ เข้าไปดว้ย แกก็บอกว่าท่านี้และเดี๋ยวน้ำมันออกหมดมันก็หลุดเอง ผมนั่งรอดูประมาณ 2 ชม.กว่าๆ!หมาก็ค่อยๆหลุดออกมา แกก็อุทานออกมาว่าโอ้โห...น้ำมันทำไม่มากอย่านี้ผมแอบดูอยู่ก็ไม่อยากเชื่อเหมือนกันน้ำไหลออกจาก!เมียแกไหลลงมาตามขาเมื่อเมียแกเบ่งน้ำมันหยดลงผ้าถุงที่แกรองจนเปียกไปหมด เมียแก่หันไปมอง!หมาแล้วพูดว่า มันทั้งใหญ่ทั้งยาวจริงๆนะพี่มันเข้าไปได้ยังไง แกก็พูดขึ้นว่าแล้วชอบไหมละ เมียแกบอกว่าชอบ แต่พี่ต้องจับมัน!หนูนะจากนั้นหมาตัวนั้นวนเวียนมาเลียน้ำที่เยิ้มบน!เมียแกเมียแกก็แอ่น!ให้มันเลียพร้อมกับคางอย่างมีความสุขสักพักพี่แก่ก็บอกกับเมียแกว่าไม่ไหวแล้วขอเข้าไปกินยาข้างในก่อนเพราะแน่นหน้าอก เมียแกก็บอกว่าถ้างั้นวันนี้พอแค่นี้นะแล้วทั้งสองคนก็เดินเข้าบ้าน
จากนั้นมาผมก็แอบดูตลอดว่าเมื่อไหร่เขาทำกันอีกและแล้ววันนั้นก็มาถึงแต่มันไม่เป็นไปตามที่ผมคิดเพราะผมไปแอบดูตรงที่เดิมพี่ผู้ชายเดินเข้ามาที่โรงรถแล้วจูงหมาตัวผู้ขึ้นบ้านไปเสียหนี้ เพราะเป็นวันหยุดกลัวคนอื่นเห็น ผมก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สักพักผมคิดว่าเป็นไงเป็นกันวะก็เสือกชอบดูคนกับหมา!กันนี้วา ผมจึงเดินไปที่บ้านพี่แกไปเคาะที่ประตู3ครั้งแล้วเปิดเข้าไปเลยโดยที่เจ้าของบ้านยังไม่อนุญาติ ภาพที่ผมเห็นพี่ผู้หญิงกำลังติดเป้งกับหมาอยู่ พี่ผู้ชายรีบคว้าผ้าปูโต็ะมาคุมหมากับพี่ผู้หญิง พี่ผู้ชายก็ร้องเสียงหลงว่ายังแต่งตัวไม่เรียบร้อยให้ออกไปก่อน ผมก็รีบปิดประตูยืนรออยู่หน้าประตู แต่ก็ได้ยินเสียงมาร้องคางออกมาเพราะตกใจที่เอาผ้าไปคุมมันหรือรีบดึง!มันออกจาก!เมียแกมันเจ็บมันจึงร้อง ผมไม่รู้จะทำอย่างไรจึงร้องบอกพี่แกว่าถ้ายังไม่สะดวกแล้วผมจะมาหาใหม่ ผมก็เดินกับบ้านแต่ในใจผมคิดว่าถ้าเจอพี่ผูชายผมจะเริ่มต้นยังไงก่อน ไม่นานแกก็เดินมาข้างรั้วเรียกผมเข้าไปหา ตอนนั้นหัวใจผมเต้นไม่เป็นจังหวะเจอหน้าพี่ผู้ชายผมก็ขอโทษแกก่อน แก่ก็ติผมนิดหนึ่งว่าให้ได้รันอนุญาติก่อนจึงเข้ามาแต่ไหนๆก็ไหนแล้วช่างมันเถอะ จากนั้นแกก็ถามผมเลยว่าเราก็รักกัรเหมือนพี่น้องตอบมาตามตรงอย่าโกหกพี่ เมื่อกี้นี้เขามาเห็นหมดแล้วไช่ไหม ผมก็พูดตามที่ผมเห็นแก่ก็เลยพูดเรื่องที่แกป่วยให้ฟังถึงเหตุผลที่ต้องทำแบบนี้ เพราะแกไม่อยากให้เมียแกมีชู้ แกยอมรับไม่ได้
ผมก็บอกว่าผมเข้าใจแต่ผมก็บอกกับแกว่าผมแอบดูพี่หลายครั้งแล้วเหมือนกัน แกก็อุทานว่าจริงเหรอ แต่พี่ผู้หญิงแกคงตกใจมากและไม่กล้าสู้หน้าน้องแน่เลย ผมจึงบอกพี่ผู้ชายให้ไปบอกพี่ผู้หญิงว่าไม่ต้องอายหรอกผมจะไม่บอกเรื่องหนี้กับใคร เพราะผมก็เป็นคนหนึ่งที่เห็นหมา!กับคนแล้วผมจะมีความสุขมาก ตั้งแต่นั้นมาทั้งสองคนจะแคร์ผมมากชอบซ้อของมาฝากชอบพาไปเที่ยวและทั้ง2คนจะระวังตัวมากเมื่อผมไปบ้านเมื่อมีหมาอยู่ด้วยเพราะหมาที่บ้านแกจะชอบดมและเลียของพี่ผู้หญิงถ้าแกเผลอ
แกก็จะอาย อยู่มาวันหนึ่งด้วยความอยากดูและความเหงี่ยนของผมรวมกัน ผมจึงบอกกับพี่ผู้ชายว่าผมอย่ากดูพี่ผู้หญิง!กับหมาจังเลย พี่ผู้ชายแกก็เข้าใจแต่พี่ผู้หญิงแกยังอายไม่หาย เอาอย่างนี้แล้วพี่จะพาพี่ผู้หญิงไป!กับหมาที่โรงรถให้น้องแอบดูเหมือนเดิม ผมก็ตกลงไปรอที่ข้างรั้วที่เก่าแล้วไม่นานทั้ง2คนก็เข้ามาที่โรงรถ พี่ผู้หญิงต่อว่าเล็กน้อยว่าทำไมไม่ไปทำบนบ้าน พี่ผู้ชายก็บอกน้ำหมามันเยอะไม่อยากให้มันเลอะบ้านเหม็นคาวด้วย จากนั้นพี่ผู้หญิงก็ถอดผ้าถุงมารองเหมือนเดิมแล้วคุกเข่าลงแต่หมาตัวนั้นแทบไม่ต้องจับมันมันขึ้นเอาขาหน้ากอดเอวพี่ผู้หญิงอย่างชำนาญโดยที่พี่ผู้ชายไม่ต้องจับ!ของมันไปจ่อ

คลิปโป๊ออนไลน์

 • Global Moderator
 • เรียนเสียว
 • *****
 • กระทู้: 51
  • ดูรายละเอียด
  • เว็บคลิปโป๊ คลิปโป๊
ตรง!เลยแล้วมันก็กระเด้านานมากนานก่วาครั้งแรกที่ผมแอบดูเสียอีกพี่ผู้หญิงก็คางไม่หยุดผมก้มีความเหงี่ยนเลยลว้ง!ตัวเองออกมาชักว่าวไปด้วยจนเสร็จผมมีความสุขมากและหมาตัวนั้นก็เสร็จเหมือนกัน คราวนี้พอติดเป้งกว่ามันจะหลุดออกนานมาก หลังจาก3 ชม.!หมาหลุดออกจาก!พี่ผู้หญิงแล้วพี่ผู้ชายก็เอา!ของแกกระเด้าต่อไปเลย พี่ผู้หญิงหันหน้ามาถามว่าไหวเหรอพี่ แกก็บอกเมียแก่ว่าลองดูเห็นเมีย!กับหมาแล้ว!มันแข็งขึ้นมาเฉยๆ แล้วพี่ผู้ชายแกก็ทำจนเสร็จ ตั้งแต่นั้นมาผมจะมีความต้องการมากถ้าเห็นหมา!กัน บางวันเห็นมัน!กันข้างถนนผมต้องรีบกลับบ้านมาชักว่าว แต่ตอนนี้ผมคงไม่เห็นคน!กับหมาแบบสดๆให้ดูอีกแล้วเพราะพี่แกทั้ง2คนได้ย้ายไปทำงานที่ต่างประเทศแล้ว
ทุกวันผมรอฟังข่าวจากพี่แกทั้ง2คนจะกลับมาเมื่อไหรตอนนี้ก็มีก็แค่ดูรูปภาพจากเว็ปต่าง ๆแต่ก็ไม่สะใจ อยากเห็นของจริงถึงได้อารมณ์ หรือคู่ไหนชอบแบบผมช่วยสงเคาะห์ผมหน่อยครับ อยากดูมากกกกกกก............

cocore

 • เริ่มเสียว
 • ***
 • กระทู้: 184
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากครับ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว หี


 

หนังโป๊ดูสดผ่านเว็บ คลิปโป๊ออนไลน์ ดูได้เลย