ผู้เขียน หัวข้อ: เมียท้อง ยังโดนสอย 2  (อ่าน 10987 ครั้ง)

ชอบเสียวๆๆ

  • เสียวหีค่ะ 55555
  • Administrator
  • แบ่งปันเสียว
  • *****
  • กระทู้: 642
    • ดูรายละเอียด
    • ชอบเสียวๆๆ
เมียท้อง ยังโดนสอย 2
« เมื่อ: Ѹ¹ 29, 2011, 09:45:30 PM »
หลังจากนั้นมาผมและหวาน เวลาเย็ดกัน ก็มักจะชอบพูดกันแบบนี้ ช่วงแรก ๆ หวานก็ไม่ยอมหรอกครับ ด่าผมเหมือนกัน หาว่าผมโรคจิต ยัดเยียดเมียให้คนอื่น แต่พอพูดบ่อย ๆ เข้า
เธอก็คงชิน จนหลัง ๆ มาชอบแกล้งพูดแบบนี้เพื่อยั่วอารมณ์ผม แล้วหวานก็เป็นผู้หญิงที่แปลกอย่างนึงคือ บางวันถึงเราจะไม่ได้เย็ดกัน แต่พอถึงเวลาจะนอน เธอก็ชอบ
เอามือมาล้วงในกางเกงของผม (ผมชอบใส่กางเกงบอลขาสั้น) แล้วก็รูดควยผมเล่นจากนิ่ม ๆ จนแข็งเป็นลำ บางทีก็นอนคลึงไข่คลึงลูกกระโปกผมเล่น เธอบอกว่ามันนิ่มและอุ่นดี
บางทีคลึงไข่ของผมจนหลับไป ถ้าผมเงี่ยนหนัก ๆ ก็จะต้องมีการรีดน้ำเงี่ยนกันออกมาบ้าง 1 ยกก่อนนอน หรือบางทีตอนเช้า ก็เย็ดกันรับแสงตะวันรับเสียงไก่ขัน แต่ส่วนมากจะไม่
ทำตอนเช้าเพราะเพลีย ไม่ได้พัก อีกอย่างเพิ่งตื่น มันยังไม่ได้ล้างหน้าแปรงฟัน จะดูดปากแลกลิ้นกันก็ไม่ได้เต็มที่เหมือนตอนก่อนนอน พอไปทำงาน ผมเองก็คอยสังเกต
ว่าใครบ้างที่ชอบมาหยอกเล่นกับเมียผม เท่าที่เห็นก็มีหลาย มีคนนึงชื่อแฮ๊ค หน้าตาพอใช้ได้ อายุเยอะกว่าผมแค่ 2-3 ปี หวานจะเรียเขาว่าพี่แฮ๊ค บางทีเวลาเลิกงานผมกับเขาและ
คนอื่น ๆ ก็ไปนั่งกินเหล้าที่ร้านค้าใกล้ ๆ ที่ทำงาน ทำให้สนิทกันในระดับนึง พี่แฮ๊คทำงานเป็นหัวหน้าในส่วนคลังสินค้า มีลูกน้องอยู่ 8-9 คน ชอบมาคุยเล่นกับหวาน บางทีก็มีหยอกกัน
แบบถึงเนื้อถึงตัวกันด้วย แต่ผมก็ไม่ว่าอะไร ดูว่าเมียจะทำยังไง เธอก็ดูเหมือนรู้ว่าผมแอบมอง จึงทำยั่วผม บางวันเธอก็ไปตามงานที่คลังสินค้าที่อยู่อีกส่วนของบริษัท ซึ่งในนั้นจะมี
ชั้นวางของเยอะทำให้มีซอกมีมุมที่คนภายนอกไม่เห็น ไปแอบงีบหลับหรือเล่นไพ่กันก็ยังได้ แต่เธอก็ไปไม่นาน แค่ 5 นาที 10 นาที จึงคิดว่าไม่มีปัญหาอะไร และคลังพวกนั้น
ก็มีคนเดินเข้า - ออกบ่อยแต่พอกลับบ้าน หรืออยู่กัน 2 คน ผมก็แกล้งถามว่าไปทำอะไรกันนักหนาที่คลังสินค้า เห็นไปบ่อยจริง เธอก็มักจะตอบแบบยั่ว ๆ ให้ผมคึกเสมอ ฟังแล้วมีอารมณ์ทุกที

"เดี๋ยวนี้นะ เห็นไปทุกวัน ไม่รู้มีอะไรดีนักหนาที่คลังสินค้าน่ะ" ผมแกล้งแหย่เธอวันนึง หลังจากกลับมาถึงบ้าน ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเธอไปตามเรื่องงานที่คลังสินค้า
"อ้าว...ก็มีของดีอยู่ที่นั่นน่ะสิถึงไปบ่อย ๆ" เธอเองก็ไม่แพ้กัน หลัง ๆ คำพูดยิ่งร้ายกาจ บางทีแค่ฟังแล้วควยแข็งแทบจะทันที
"อะไรล่ะที่ดีน่ะ ไม่เห็นบอกให้ฟังบ้างเลย" ผมยิงคำถามกลับไป ตอนนี้ผมเริ่มสนุกกับคำพูดของหวานแล้ว ผมถอดเสื้อเชิ้ตออกเหลือแต่กางเกงสแล๊คขายาว
"ถ้าบอก แล้วนิวจะยอมให้หวานไปเจอของดี ๆ แบบนั้นเหรอ" เธอปลดกระดุมเสื้อนอกออก เพื่อเตรียมจะเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำ
"ทำไมล่ะ มันดีมากหรือไง ถึงไม่อยากบอก" ผมพูดพลางเดินไปดูเสื้อผ้าที่ตากไว้หลังบ้าน แล้วเดินกลับมาหาเธอ
"ใช่ ดีมากเลย สุดยอดมาก ๆ ดีกว่าที่เคยเจอมาซะอีก เป็นไงพอใจมั้ยล่ะ" เธอถามผมแบบประชดนิด ๆ แต่จ้องตาแบบท้าทายกับผม พร้อมทั้งยิ้มนิด ๆ
"แล้วไอ้ของดีที่ว่าน่ะ มันเป็นยังไงเหรอ รูปร่างหน้าตามันเป็นยังไงล่ะ ผมจ้องตาเธอกลับ พร้อมถามแบบอยากรู้คำตอบ
"รูปร่างยังไงเหรอ อืม..........แบบนี้ไง" หวานพูดพร้อมเอามือมากำเข้าที่เป้ากางเกงของผม ซึ่งตอนนี้ควยกำลังเริ่มแข็งเป็นลำ
"ว้าย อะไรเนี่ย พูดแค่นี้ก็ควยแข็งแล้ว ทำไมนิวเซ็กส์จัดแบบนี้ล่ะ" หวานพูดไม่พูดเปล่า แต่เริ่มเอามือรูดซิปกางเกงของผมลงมา แล้วล้วงเข้าในกางเกงในของผม
"มันจะไม่ได้ควยแข็งได้ยังไล่ะจ๊ะ ก็หวานเมียรักพูดแบบนี้ สงสัยจะอยากโดน.......ล่ะสิ" ผมแกล้งเว้นคำเอาไว้  ซึ่งเป็นคำที่เดาได้ไม่ยากเลย
"ไม่กลัวหรอก รอมานานแล้ว นิวนั่นแหละจะไหวเหรอ ทำเป็นพูดดี" เธอท้าทายผมกลับทันที มือก็รูดที่ท่อนควยของผมเบา ๆ
"อ้าว ก็ไหนว่าวันนี้เจอของดีแล้วไง ทำไมยังบอกว่ารอมานานล่ะ" ผมพูดพร้อมเอามือลูบที่ผมหวาน ลากนิ้วไปตามหลังใบหูและซอกคอของเธอ
"แหม ก็ในคลังน่ะ มีแต่คนเดินเข้าเดินออกบ่อย ๆ ไม่ค่อยสะดวกน่ะสิ กำลังจะได้ที่แล้วก็มีคนมา เลยไม่ต่อเนื่อง" เธอพูดแบบทีเล่นทีจริง
"ได้ที่แบบไหนล่ะจ๊ะ เมียจ๋า" ผมเริ่มเอาอีกมือโอบที่เอวเธอแล้วดึงตัวเธอเข้ามาใกล้ ๆ
"ก็กำลังล้วงกันอยู่นี่แหละ หวานกำลังรูดช้า ๆ เบา ๆ มันกำลังพองตัวขึ้นเรื่อย ๆ แต่มีคนมาเสียก่อน เลยต้องรีบเลิก" เธอก้มลงมองที่แผงอกของผม พร้อมเอาหัวมาพิงที่ไหล่ขวาของผม
"เหรอ แล้วเขาทำอะไรหวานมั่งล่ะ หรือเขาปล่อยให้หวานรูดควยเขาฝ่ายเดียว" ผมค่อย ๆ เอามือที่โอบเอว ไปปลดเสื้อนอกของเธออช้า ๆ จนเห็นไหล่และซอกคอที่ขาวเนียนของเธอ
"แหม เขาไม่ยอมเสียเปรียบหรอก เขาทั้งคลึงทั้งเค้นของหวานน่ะสิ จนหวานเนี่ยแทบลอย โดนคนที่ไม่ใช่ผัวทำแบบนี้มันเสียวจริง ๆ" หวานปลดกางเกงขอผมออก พร้อมควักท่อนควย
ของผมออกมาสู่โลกภายนอก แล้วเริ่มรูดช้า ๆ ตอนนี้ควยของผมมันแข็งเต็มที่แล้ว แถมตรง ๆ ปลายก็มีน้ำใส ๆ เยิ้มออกมาด้วย
"ตกลงก็แค่ล้วงแค่จับกันเท่านั้นเองเหรอ" ผมถามพร้อมกับก้มลงไปหอมซอกคอของเธอเบา ๆ จนเธอขนลุกเกรียว เลยเผลอตัวชักควยผมเร็วขึ้น จนผมต้องบอกว่าช้า ๆ หน่อย
"แหม ก็มีคนมาก่อน เลยต้องเลิกน่ะสิ น่าเสียดายเหมือนกัน" เธอตอบ และเอียงซอกคอให้ผมไซร้ได้ง่ายขึ้น แต่มือก็ยังกำและรูดท่อนควยผมเรื่อย ๆ
"เมื่อยแล้ว ขี้เกียจยืน เราไปนั่งคุยกันดีกว่า จะได้ถนัด ๆ" ผมจูงหวานไปที่โซฟาหน้าทีโทรทัศน์ แล้วถอดเสื้อนอกของเธอออก ผมเองก็ถอดกางเกงขายาวและกางเกงในออกทั้งหมดแล้ว
ส่วนหวานก็ถอดเสื้อนอกออกเหลือแต่ยกทรงสีฟ้าอ่อน ๆ ที่ห่อหุ้ม 2 เต้าขนาดกำลังพอเหมาะเอาไว้ ส่วนกระโปรง ถูกผมถลกขึ้นแล้วให้เธอมานั่งข้าง ๆ ตัวผ ผมก้มลงฟอนเฟ้นที่ร่องอกของเธอ
แม้หน้าอกจะไม่ใหญ่มาก แต่ก็กระชับและได้รูป ไม่หย่อนคล้อย แม้จะโดนผมเค้นคลึงมาไม่รู้กี่ร้อยกี่พันครั้งแล้ว ตั้งแต่สมัยเรียน แต่ผมค่อนข้างจะทะนุถนอมเธอ จึงทำให้ทั้ง 2 เต้าสวยของเธอ
ยังไม่หย่อนคล้อยเหมือนคนอื่น ๆ แม้จะผ่านสงครามสวาทบนเตียงกับผมมาหลายปีแล้ว

"ดูซิเมียของนิว ร่องนมสวยขนาดนี้ ถึงว่ามีแต่คนแวะเวียนมาหาที่โต๊ะบ่อย ๆ แต่ละคนคงจะอิ่มนมกันแน่ ๆ เมียเราอุตส่าห์ปล่อยให้ดูกันซะขนาดนั้น" ผมพูดขณะที่ซุกไซร้จมูกลงไปในร่องอกของเธอ
ปกติหวานเป็นคนที่น่ารัก แต่งตัวค่อนข้างเรียบร้อย แต่ผู้หญิงยังไงก็ต้องรักสวยรักงาม เสื้อบางตัวของหวานจึงเป็นคอลึก เธอให้เหตุผลว่าใส่แล้วสบายไม่ค่อยอึดอัด จึงเผยร่องอกขาว ๆ ล่อตาล่อใจพวกผู้ชายในออฟฟิศแทบทุกวัน
"แหม เขาจะดู ก็ให้ดูไปสิ คนเรามีของดีก็อยากให้ใคร ๆ ได้เห็นบ้าง ให้ผัวดูคนเดียวก็เบื่อแล้ว ไม่ตื่นเต้น คอยดูเดี๋ยวพรุ่งนี้จะเปิดให้ดูมากกว่านี้อีก" หวานตอบพร้อมกับเบียดสองเต้าของเธอเข้ากับใบหน้าของผมอย่างมีความสุข
"ถึงว่าเห็นมีบางคนขาประจำ มาบ่อยเหลือเกิน คงจะติดใจมากล่ะสิ นมของเมียเราเนี่ย" ผมเอื้อมมือไปปลดตะขอยกทรงด้านหลังด้วยมือเดียว ส่วนอีกมือลูบคลำที่ต้นขาอ่อนของเธอ จมูกก็ยังคงสูดดมกลิ่นหอมจากร่องอกเธอ
"ใครเหรอนิว ขาประจำที่ว่าน่ะ" หวานเอามือเงยหน้าผมขึ้นมาจากร่องออกของเธอ แล้วเผยอปากเพื่อจะแลกจูบกับผม เองไม่รอช้าประทับริมฝีปากลงไปบนริมฝีปากบางของเธอทันที
ลิ้นต่อลิ้น พันกันในปาก ผมใช้ปากตัวเองบดขยี้ริมฝีปากเธออย่างมีความสุข แต่ไม่ทำรุนแรง มือแกะตะขอยกทรงได้แล้ว เนินอกของเธอเข้ามาเบียดกับแผงอกของผม หัวนมของเธอแข็งชูชัน
ไออุ่นจากเต้างามของหวาน ทำให้ ต้องผมเอามือทั้งสองข้างไปกอดเธอเอาไว้อย่างแนบแน่น เพื่อรับไออุ่นอย่างเต็มที่

"เออ....นิว หวานมีเรื่องจะเล่าให้ฟังน่ะ ขอคุยกันก่อนได้มั้ย" เธอถามหลังจากถอนริมฝีปากออกจากผม หลังการจูบอันดูดดื่มของเรา
"เรื่องอะไรล่ะ ว่ามาเลยสิ เรื่องขาประจำเหรอ ไม่รู้จริง ๆ เหรอว่าใคร"
"บ้า นิวนี่คิดแต่เรื่องเดียวนี่แหละ แต่...ไม่เป็นไรไว้ค่อยคุยกันก็ได้ ว่าแต่คนไหนเหรอที่ว่าเป็นขาประจำ ที่มาดูนมของหวานบ่อย ๆ น่ะ"
"ไม่น่าถามนะ ก็คนที่หวานชอบไปหาบ่อย ๆ ที่คลังน่ะแหละ" ผมก้มลงลากลิ้นที่รอบ ๆ ฐานอกของเธอช้า ๆ พร้อมจูบเบา ๆ บนเต้าของเธอทั้ง 2 ข้าง
"นิวหมายถึงใครเหรอ หรือว่าจะเป็น........" เธอเงียบไป พร้อมมีเสียงหายใจแบบไม่ทั่วท้อง อย่างรอคำตอบจากผม
"ก็พี่แฮ๊คไง เห็นมาวันละหลาย ๆ รอบ คงจะเดินควยแข็งกลับไปทุกครั้งล่ะมั้ง มีนมให้กินฟรีดูฟรีขนาดนั้น" ผมพูดชื่อพี่แฮ๊คออกมา พร้อมจะดูอาการของเธอว่าจะทำยังไง
"บ้า....พี่เขามาเรื่องงานน่ะ" เธอตอบสั้น ๆ แต่เสียงเบาแบบไม่ค่อยกล้าพูดเต็มปากเต็มคำ
"ใช่ มาเรื่องงาน แต่ได้นมเป็นของแถมใช่มั้ย" ผมพูดพร้อมเอาปลายลิ้นไปลากวน ๆ ใกล้ ๆ หัวนมของเธอ หวานเอนตัวพิงกับโซฟา ให้ผมสะดวกในการปลุกอารมณ์
"แล้วรู้ได้ไง ว่าพี่แฮ๊คเขาชอบมองนมของหวาน นิวคิดไปเองหรือเปล่า" เธอแย้งคำพูดของผม พร้อมกับครางเบา ๆ ในลำคอ
"รู้สิ สายตาเขาน่ะ หวานทำงานมองแต่คอม แถมใส่แว่นจะไปรู้อะไร สายตาพี่แฮ๊คน่ะ มันลากเลื้อยลงไปถึงไหนต่อไหนแล้ว แค่นี้นิวมองก็รู้"
"พี่เขาจะมามองทำไม นมก็ไม่ได้ใหญ่ซะหน่อย มองแล้วทำอะไรได้ นมแค่นี้มองแล้วมันทำให้เขาอยากหรือไง มองแล้วจะทำอะไรได้นักหนา หวานว่านิวคิดไปเองน่ะแหละ"
"อ้าว ไม่แน่นะ เขามองแล้วอาจจะคิดในใจว่า อยากเอาควยมาถูกกับร่องนมอีหวานนี่จริง ๆ เลย กูจะกระฉูดน้ำเชื้อให้เต็มหน้าแบบในหนัง x เลย" ผมพูดพร้อมกับเอาริมฝีปากแตะกับบนหัวนมของหวานเบา ๆ
"ซี้ด ๆ นิวจ๋า นมแบบนี้เขาก็อยากกันเหรอ ผู้ชายนี่ทำไมคิดแต่เรื่องลามกแบบนี้นะ อูย" หวานร้องครวญครางออกมาอย่างมีความสุขเบา ๆ
"อย่าว่าแต่พี่แฮ๊คเลย นิวเองเป็นผัวของหวาน เดินผ่านไปยังอดมองไม่ได้ มองแล้วก็ควยแข็งเอง ขนาดเมียตัวเองนะเนี่ย"
"จริงเหรอ แล้วทำไมนิวไม่บอกหวานล่ะ ปล่อยให้หวานโดนผู้ชายคนอื่นมาหากำไรอยู่ได้"
"บอกทำไมล่ะ ไหนหวานว่ามีของดีก็ต้องโชว์ไง ใครเดินผ่านก็มองทั้งนั้นแหละ ก็นมของเมียนิว ถึงจะไม่ใหญ่ แต่ก็สวยน่าฟัดจะตาย" ผมตอบแล้วลากลิ้นเลียที่หัวนมเธอที่กำลังแข็งเต็มที่
"แต่ก็จริงนะ หวานรู้สึกว่า พวกผู้ชายในออฟฟิศเนี่ย ชอบมายืนแอบดูนมของหวาน โดยเฉพาะพี่แฮ๊คเนี่ยแหละตัวดี อูย ซี้ด"
"งั้นหวานชอบมั้ย ที่มีผู้ชายมายืนแอบดูนมที่โต๊ะทำงานเนี่ย" ผมเอื้อมมือไปรูดกางเกงในตัวบางของหวานออกไปทางปลายเท้า
"บ้าเหรอ ใครจะไปชอบ ให้มายืนหน้าโต๊ะเรามองนมเราเนี่ยนะ ต่อไปจะไม่ให้มายืนที่โต๊ะแล้ว คนพวกนี้"
"อ๋อ........วันนี้ก็เลยเอาไปให้ดูถึงในคลังสินค้าเลยใช่มั้ย" ผมเงยหน้าขึ้นมามองเธอ และถามเล่น ๆ
"ใช่ แบบนั้นถึงใจกว่า ไม่ใช่แค่มองนะ แต่จะขยำ จะเค้น จะคลึงก็ตามสบาย หวานจะยอมทุกอย่างเลยล่ะ"
"แล้ววันนี้ล่ะ ที่ไปคลัง หวานโดนเขาทำอะไรบ้างล่ะ เขาล้วงเขาควักของหวานยังไงบ้าง ดีมั้ย ถูกใจมั้ย"
"ก็ดีสิ ดีกว่าผัวทำอีกนะ แค่เขาลูบโดนนมเบา ๆ จากนอกเสื้อ ก็เสียวน้ำแทบแตกแล้ว"
"ดูสิ ผัวเย็ดแทบตายกว่าเมียจะน้ำแตก แต่แค่เขาลูบนิด ๆ หน่อยก็จะเสร็จแล้วเหรอจ๊ะ" ผมถามพร้อมกับก้มหน้าลงจูบเบา ๆ ที่หน้าท้องของหวาน ส่วนมือที่ว่างก็ค่อย ๆ ล้วงเข้าไปในร่องเสียวของเธอ
"แหมนิว ช่วยไม่ได้นี่ของใหม่ ๆ มันก็ต้องดีกว่าของเก่า ๆ เดิม ๆ ไม่ใช่เหรอ โอย นิวจ๋า เย็ดเสียทีเถอะ หวานเงี่ยนเต็มที่แล้ว"
"เดี๋ยวสิ หวานอยากน้ำแตกหรือยังล่ะ" ผมแกล้งถามเพื่อถ่วงเวลา
"อยากสิ อยากจะตายอยู่แล้ว ยิ่งนิวมาชวนคุยเรื่องแบบนี้ ยิ่งอยาก นิวลองจับที่หีหวานสิ แฉะจนไม่รู้จะแฉะยังไงแล้ว"
"เหรอ ตกลงวันนี้หวานโดนพี่แฮ๊คเขาล้วงจนแฉะเลยใช่มั้ยเมียจ๋า" ผมเอานิ้วบี้เบา ๆ ที่เม็ดแตดของหวาน ซึ่งบริเวณแคมนั้นแฉะด้วยเมือกลื่น ๆ ทั้งนั้น
"ใช่ พี่แฮ๊คล้วงจนหวานหีแฉะไปหมดเลย เอ๊ย บ้า ยังไม่ได้บอกว่าเป็นพี่แฮ๊คซะหน่อย" เธอเผลอตอบผมแล้วนึกขึ้นได้
"งั้นถ้าไม่ใช่พี่แฮ๊ค จะมีใครอีกเหรอ ที่จะทำให้เมียของนิวได้เสียวและเงี่ยนขนาดนี้"
"ก็ ก็ ซี้ด อูย ก็แหม...พี่แฮ๊คน่ะแหละ ทำหวานเสียวแบบนี้ นิวจ๋า เย็ดเถอะไม่ไหวแล้ว อย่าทรมานเมียเลย"
"ถ้านิวไม่เย็ดล่ะ จะทำยังไง" ผมถามขณะที่รูดท่อนควยเอาหัวถอกออกมาจ่อที่ปากทางเนินสวรรค์ของหวาน
"อูย ไม่น่าถามเลย หวานจะโทรเรียกให้พี่แฮ๊คมาเย็ดแทนเดี๋ยวนี้เลย" หวานตอบด้วยอารมณ์ที่เงี่ยนเต็มที่ ไม่รู้พูดจริงหรือพูดเล่น
"จริงเหรอหวาน หวานอยากโดนพี่แฮ๊คเย็ดมากเลยเหรอจ๊ะ"
"อูย นิวจ๋า อยากมากสิ อยากที่สุด อยากโดนควยพี่แฮ๊คจังเลย" เธอตอบขณะที่ผมกดท่อนควยหายลงไปในร่องแคมอันชุ่มฉ่ำของเธอทีละนิด
"งั้นถ้าควยพี่แฮ๊คเขาเล็กกว่านิวล่ะ ยังอยากจะโดนควยเขาอยู่มั้ย" ผมถามขณะพยายามยัดควยทั้งดุ้นเข้าไปในหีของเธอ ตอนนี้มันเข้าไปประมาณครึ่งลำแล้ว
"อูย ไม่หรอก ควยพี่แฮ๊คต้องใหญ่กว่านิวแน่ ๆ เวลามาคุยกับหวานที่โต๊ะนะ เห็นแข็งเป็นดุ้น ๆ กลับไปทุกที ดูแล้วน่าจะใหญ่กว่านิวแน่ ๆ"
"แหงสิ ก็ได้มาดูนมหวานแล้วก็แข็งแน่ ๆ แล้วควยพี่แฮ๊คใหญ่ประมาณไหนจ๊ะ ประมาณขวดโค้กเลยหรือเปล่า"
"ไม่หรอก แต่ก็คงเกือบ ๆ ประมาณนั้นเลย แต่ไม่รู้หัวจะบาน จะแหลม หรือหัวไข่เป็ดนะ จำไม่ได้เหมือนกัน วันนี้ได้ลูบ ๆ คลำ ๆ กันแค่แป๊บเดียว" เธอตอบพร้อมหัวเราะคิก ๆ อย่างเจ้าเล่ห์
"ถ้าเป็นแบบนั้นจริงล่ะ หวานชอบมั้ย" ผมถามพร้อมกับเริ่มโยกเอวซอยเบา ๆ
"ชอบสิ ชอบมาก พูดแล้วอยากโดนจังเลย อูย ซี้ด คงจะมีความสุขมามาก ๆ แน่เลย"
"แบบนี้แสดงว่าหวานอยากได้พี่แฮ๊คเป็นผัวคนอีกใช่มั้ยล่ะ" ผมยิงคำถามไปแบบตรง ๆ นาทีนี้ไม่ต้องมาปิดบังกันแล้ว
"ใช่สิ อูย หน้าตาพี่เขาก็ใช้ได้นะ รูปร่างสมส่วน ควยก็คงใหญ่ดี ขนาดวันนี้จับแล้วยังไม่แข็งเต็มที่นะ ยังใหญ่พอ ๆ กับของนิวตอนนี้เลย อูย ถ้าแข็งเต็มที่นะ จะเป็นยังไงบ้างเนี่ย"
"จะเป็นยังไงล่ะ เมียนิวก็หีบานหมดน่ะสิ โดนควยใหญ่ ๆ แบบนั้น หวานคงจะได้เดินขาถ่างไปทำงานแหง ๆ" หวานเมียผมโดนชายอื่นเย็ดจนเดินขาถ่างไปทำงาน ผมพูดแล้วนึกภาพตามด้วยความเสียว
"กลัวจะไม่แค่นั้นน่ะสินิวจ๋า หวานกลัวจะมีอะไรมากกว่านั้น" อะไรมากกว่านั้นของหวาน ทำให้ผมยิ่งอยากรู้มากขึ้น
"จะมีอะไรอีกเหรอ หรือว่ากลัวว่าครั้งเดียวจะไม่พอล่ะ" ผมถามต่อ พร้อมกับเอา 2 มือคลึงเต้านมเธออย่างสนุก โดยที่ควยยังซอยเข้าในหีของเธอไปเรื่อย ๆ
"ไม่มีทางหรอก ถ้าลองหวานได้โดนแล้วนะ หวานจะขอลางานซัก 3 วันไปขย่มควยพี่แฮ๊คให้สะใจเลย จะเอาหีนี้แหละ รีดน้ำเชื้อจนหมดตัวเลย ชอบมามองนมเรานัก"
"เหรอ แล้วหวานจะกลัวอะไรอีกล่ะ นิวให้หวานเต็มที่อาทิตย์นึงยังได้เลย" ผมทำเป็นพูดไปแบบนั้นเอง แค่ได้ยินหวานบอก 3 วัน ก็กลัวหีจะหมดสภาพกลับมาแล้ว
"ก็กลัว....ท้อง หวานกลัวจะท้องน่ะสิ" ได้ยินคำนี้ไป ผมอึ้งเลยครับ ไม่นึกมาก่อนว่าหวานจะคิดไปถึงตรงนี้ด้วย อูย หวานคิดจะให้พี่แฮ๊คกระฉูดน้ำเงี่ยนเข้าไปในหีจริง ๆ เหรอเนี่ย
"ทำไมล่ะ ไม่ท้องหรอก หรือหวานจะให้พี่แฮ๊คเขาเย็ดสดแตกในเลยเหรอ"

หวานไม่ตอบ แต่ประกบปากลงจูบกับผมอย่างแผ่วเบา แล้วชอนไชลิ้นเข้ามาในปากผม เราแลกลิ้นกันซํกพัก มือผมก็เค้นคลึงเต้านมของเธอไปพร้อม ๆ กัน จนผมต้องดันเธออกไปแล้วถามซ้ำ เธอจึงตอบว่า
"อ้าว แน่นอนสิ จะได้เย็ดกันทั้งที ก็ต้องเอาให้มันถึงใจที่สุด จะมาใส่ถุงหรือกลั้นปล่อยข้างนอกทำไม จริงมั้ยล่ะ เย็ดทั้งทีก็ต้องเอาแบบได้ทั้งน้ำได้ทั้งเนื้อที่สุดสินิวจ๋า"
"แล้วตกลงที่หวานกลัวคืออะไรล่ะจ๊ะ" ได้ยินแบบนี้เริ่ม ผมยิ่งแทบคลั่ง เมียเราทำไมพูดจาน่าเอาควยฟาดปากแบบนี้
"หวานกลัวว่าควยใหญ่ ๆ แบบพี่แฮ๊คเนี่ย ถ้าฉีดน้ำเชื้อออกมาคงจะข้นและแรงแน่ ๆ เลยนิวจ๋า หีหวานคงจะอิ่มจนสำลักน้ำเงี่ยนพี่เขาแน่ ๆ เลย น้ำเยอะ ๆ แบบนั้นคงจะทะลักจนล้นออกมาแน่ ๆ "
"นั่นสินะ เล่นเอาน้ำเชื้อแรง ๆ มาส่งถึงในแคมในมดลูกขนาดนี้ แบบนี้ถ้าจะท้องก็คงไม่แปลกหรอก หีหวานเองก็เป็นหีแม่พันธุ์อย่างดีซะด้วย ทั้งใหญ่ ทั้งอวบ ทั้งแน่น อูย พูดแล้วเสียวจัง เจอน้ำเชื้อข้น ๆ แรง ๆ ก็พอดี ติดเลย"
"นั่นน่ะสิ อูย ทำไมวันนี้มันเสียวแบบนี้ ยิ่งพูดยิ่งได้อารมณ์จริง ๆ นิวบ้า พาหวานพูดแบบนี้ พูดถึงพี่แฮ๊ค ดูซิหวานคิดไปไหนต่อไหน จนเงี่ยนแทบตายแล้ว" เมียผมยอมรับเองว่าพูดแล้วมีอารมณ์ ผมได้ยินแล้วน้ำเงี่ยนแทบกระฉูด
"ดูสิ หวานเย็ดกับนิวแท้ ๆ แต่นึกไปถึงควยพี่แฮ๊ค แล้วหวานก็เสียว อูย เมียจ๋า ทำไมเมียร่านควยแบบนี้ อยากเห็นหวานโดนเย็ดจริง ๆ นะ รู้มั้ย"
"หวานก็อยากจ้ะ อูย นิวจ๋า จะโกรธมั้ย ถ้านิวจะ ๆ อูย ซี้ด เข้าลึกจัง"
"จะอะไรเหรอจ๊ะ อูย หวานจ๋า เสียวมั้ย นิวเสียวที่สุดเลย น้ำแทบแตกอยู่แล้ว หวานอยากได้อะไรบอกมาเลยสิ" หวานยุดคิดอะไรแป๊บนึงก่อนขอขึ้นมาขย่มดุ้นควยของผมเอง
"หวานจะขอว่า ถ้าเราเย็ดกัน หวานจะขอเรียกชื่อพี่แฮ๊คได้มั้ย อูย ซี้ด คงจะได้อารมณ์สุด ๆ แน่เลย" ผมได้ยินแล้วรู้สึกตกใจนิดนึง แต่ก็ไม่ได้เกินความคาดหมาย จึงไม่ปฏิเสธเธอ
"ได้สิจ๊ะ หากหวานมีความสุข นิวก็เสียวและสุขไปด้วยนะ เอาเลย เต็มที่เลยที่รักจ๋า คิดเสียว่าวันนี้หวานได้เย็ดกับพี่แฮ๊คแล้วนะ" ในเมื่อเมียสุดที่รักกล้าขอมา ผมจึงไฟเขียวเต็มที่ทันที
"ดีจ้ะ งั้นอย่าโกรธหวานนะ อูย...ย พี่แฮ๊คจ๋า ควยพี่แฮ๊คดีจังเลย เสียวที่สุดเลยจ้ะ ดีกว่าควยผัวหนูซะอีก อ๊ะ ๆ ๆ แน่นคับดีจัง ดูสิเย็ดมันส์ที่สุด แบบนี้จะไม่ให้เสียวได้ไง อ๊ะ ๆ จะถึงแล้ว พี่แฮ๊คจ๋า หวานจะไม่ไหวแล้ว จะแตกแล้ว ๆ อ๊า..ๆ...ๆ..."

หวานเมียผมพร่ำเพ้อเป็นชุด ๆ สมกับที่อยากมานาน ตอนนี้คงใกล้จะถึงจุดสุดยอดแล้ว จึงขย่มบนตัวผมอย่างเมามันส์ ทั้ง ๆ ที่เธอเองไม่ค่อยจะได้เสร็จด้วยท่านี้เท่าไร มือไม้ของเธอข้างหนึ่ง
คลึงเค้นเต้านมที่เต่งตึงได้รูปของเธอเอง อีกข้างจับที่พนักพิงโซฟาไว้เป็นหลักยึด แต่สงสัยคงจะได้อารมณ์จากที่คุยกันและได้เรียกชื่อพี่แฮ๊ค เธอจึงถึงเข้าใกล้จุดสุดยอดได้อย่างว่องไว
ผมเองเจอการขย่มอย่างดุเดือดจนควยแทบหักแบบนี้ จึงสุดจะทนได้ มาถึงตอนนี้ก็เกือบจะเสร็จเช่นกัน แต่พยายามกลั้นเอาไว้
"แตก...แตกในได้เลย พี่แฮ๊คจ๋า หวานอยากได้น้ำเงี่ยนพี่แฮ๊ค อูว ซี้ด โอ้ว ฉีดเข้ามาเแรง ๆ เลย วันนี้หวานให้พี่แฮ๊คคนเดียวเป็นพิเศษ อ๊า..า..า เสียวมาก ๆ เสียวจริง ๆ เลย ไม่เคยมีความสุขแบบนี้มาก่อนเลย"
ได้ยินแบบนี้ไม่ต้องรอช้าครับ เสียงหีของเธอกับควยของผมกระทบกระแทกกันบวกด้วยเสียงน้ำแห่งความเสียวของเราสองคน ดังปั่บ ๆ แจ๊ะ ๆ และเสียงครางของเราทั้งคู่ จนผมสุดจะทนได้ เด้งเอวขึ้นไปเสยหีเธอจัง ๆ
จนเธอร้องซี้ดออกมา ถ้ายังโดนขย่มแบบนี้ ผมคงน้ำแตกก่อนเธอแน่ คิดได้ผมจึงผลักเธอนอนลงไปกับโซฟา ยกขาข้างหนึ่งพาดบ่าผมแล้วเอามือจับเอาไว้ ก่อนจะเร่งกระแทกอย่างแรงในจังหวะสุดท้าย
"พี่แฮ๊คจ๋า หวาน...หวาน....หวาน ไม่ไหวแล้ว พี่แฮ๊ค พี่แฮ๊คช่วยหวานด้วย หวาน...หวานแตกแล้ว อูย อ๊า ๆ ๆ"
ในที่สุดหวานก็ไปถึงยังปลายทาง จนรู้สึกได้ถึงการตอดรัด ของร่องหีสวาทเธออย่างรุนแรง หวานยกก้นเอาโคกหีขาวอวบของเธอ บดขยี้สู้กับหนอกควยของผมอย่างถึงพริกถึงขิง
ดูสิเมียผมแท้ ๆ แต่กลับมาน้ำแตกเพราะจินตนการและเรียกชื่อผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่ผัวตัวเอง ทั้ง ๆ ที่โดนควยผัวเสียบคาในร่องอยู่แท้ ๆ ผมเองคิดแล้วก็สุดจะกลั้นน้ำเงี่ยนที่มันจ่อมาถึงปลายท่อนควยแล้ว
ฉีดน้ำเชื้ออุ่น ๆ เข้าไปในหีอย่างแรงเหมือนปืนฉีดน้ำ หวานสะดุ้งนิดหนึ่งแล้วเอามือมาโน้มคอผมลงไปดูดปากแลกลิ้นกันอย่างดุเดือด หีเธอก็ขมิบตอดไม่หยุดคล้ายจะรีดเอาน้ำรักของผมไปทุก ๆ หยด
เจอแบบนี้เข้าไป น้ำผมมีเท่าไร ฉีดเข้าไปจนหมดทุกหยด ด้วยความเงี่ยนและความหึงหวงลึก ๆ ในใจ ผมจึงเอาปากดูดที่เนินอกของเธอจนเป็นจ้ำแดง ๆ เล็ก ๆ 2 รอย ไม่ห่างจากตรงยอดปทุมถันของเธอเท่าไร
ด้วยความเสียวซ่าน หวานคงไม่ทันรู้ตัว ว่าโดนผมฝากรอยรักเอาไว้ ผมเกร็งลำตัวเพื่อกระฉูดน้ำเงี่ยนในระลอกสุดท้าย ก่อนที่จะหมดแรงฟุบตัวลงไปทับบนตัวเธอ ได้ยินหวานบ่นเบา ๆ ว่า แทบจะขาดใจตาย
เพราะหายใจไม่ทันและเสียวเหลือเกินผมปล่อยให้หีของเธอและควยของผม ถ่ายเทน้ำเชิ้อเข้าไปให้มากที่สุด ก่อนผมจะค่อย ๆ พลิกตัวตะแคงมานอนข้าง ๆ โดยที่ควยยังคาในร่องหีของหวาน
"นิว นิวจ๋า" หวานที่นอนตะแคงหันหน้ามาทางผม เรียกผมด้วยเสียงแทบจะกระซิบอย่างคนอ่อนแรงเต็มที ผมเผ้าหยุงเหยิงกระเซอะกระเซิง ไม่เหมือนตอนเป็นสาวออฟฟิศที่เรียบร้อยและน่ารัก
ผมไม่ได้ตอบแต่สบตากับเธอ แล้วยิ้มให้ด้วยความรัก
"นิว โกรธหวานมั้ย ที่หวาน เอ่อ...หวานพูดแบบนั้นไป" หวานหลบตาผม ตอนนี้ท่อนล่างของเรา 2 คนก็ยังสอดใส่กันอยู่ แม้ควยของผมจะเริ่มอ่อนตัวลงแล้วก็ตาม
"ไม่หรอก นิวมีความสุขต่างหาก ที่เห็นหวานมีความสุขแบบนี้ วันนี้หวานน่ารักที่สุดเลยรู้มั้ย นิวรักหวานมากเลย" ผมเอื้อมมือไปลูบที่ผมเธอแผ่วเบา
"นิว หวานขออะไรซักอย่างได้มั้ย" หวานเอาขามาก่ายขาของผมเขยิบตัวเข้ามาใกล้ชิดผม โดยไม่ยอมให้ท่อนล่างของเราสองคนหลุดจากกัน แต่ด้วยลำควยที่อ่อนตัวแล้ว จึงทำท่าจะหลุดออกมา
"เดี๋ยวไปล้างตัวกันก่อนดีกว่านะหวาน เดี๋ยวมาคุยกันนะ กลัวเปื้อนโซฟา" ผมยื่นข้อเสนอ เพราะโซฟาเราเป็นโซฟ้าผ้า ไม่ใช่หนัง หากน้ำเชื้อหกจนเปื้อนล่ะก็จะทำความสะอาดยาก และจะมีกลิ่นติดด้วย
"ได้ งั้นรีบไปล้างเหอะ หวานหิวข้าวแล้วด้วย เสร็จแล้วจะได้ไปหาข้าวกินกัน" ผมกับหวานจึงขยับตัวออกจากกัน ผมหยิบเอาทิชชู่บนโต๊ะข้าง ๆ โซฟาส่งให้หวานทำความสะอาดหีที่มีแต่น้ำเชื้อของผม
ผมเดินเข้าไปล้างท่อนควยในห้องน้ำ ก่อนเปิดฝักบัวเพื่ออาบน้ำ หวานเดิมตามมาแล้วมายืนพิงขอบประตู หลับตาเอามือจับหน้าอกที่เปลือยเปล่าของตัวเอง
"นิว หวานเหนื่อยมากเลย เหมือนห้องมันหมุน ๆ ยังไงไม่รู้สิ" หวานค่อย ๆ ทรุดตัวลงนั่งกับขอบประตูหน้าน้ำ เอาหัวพิงวงกบประตูเอาไว้ ผมหันมานั่งยอง ๆ ไปดูเธอ ลองเอามือไปแตะที่หน้าอกหวาน
รู้สึกหัวใจเธอเต้นเร็วและแรงมากจนน่าตกใจ มองไปที่ซอกคอก็เห็นเส้นเลือดปูดออกมาแล้วกระตุก ๆ เป็นจังหวะอย่างชัดเจน
"เฮ้ย หวาน เป็นอะไรมากมั้ย" ผมตกใจจนทำอะไรแทบไม่ถูก รีบเข้าไปประคองเธอ
"ไม่รู้สิ อยู่ ๆ ก็เป็น 2-3 วันนี้รู้สึกเวียนหัว ยังไงไม่รู้ ได้กลิ่นใครกินอะไรก็เหม็น ขนาดกลิ่นกาแฟยังเหม็นเลย" หวานพูดแล้วหลับตาซบที่อกผมซักพัก ผมรู้สึกได้ว่าเธอเริ่มดีขึ้น หัวใจเต้นช้าลงจนแทบจะปกติแล้ว
แต่ก็ยังนั่งประคองเธอไว้แบบเดิม อยู่ด้วยกันมาหลายปีเธอไม่เคยเป็นแบบนี้เลย หรือเพราะวันนี้หักโหมและอารมณ์ของเราทั้งคู่รุนแรงเกินไป
"นิว หวานค่อยยังชั่วแล้วล่ะ แต่ว่าหวาน....หวานจะบอกนิวว่า...." เธอหยุดพูดแล้วลืมตามองผม แววตาของหวานน่ารักจริง ๆ เห็นแล้วก็อดไม่ได้ ผมจึงก้มลงไปหอมที่หน้าผากของเธอเบา ๆ หนึ่งที
"คือหวานสงสัยว่า หวานจะท้อง หวานคิดว่าเรากำลังจะมีลูก" เธอพูดออกมาแล้วมองตาผม ผมอึ้งไปนิดนึง เคยคิดว่าไม่วันใดก็วันหนึ่ง จะต้องมีลูก จะต้องเป็นพ่อคน แต่ไม่คิดเลยว่าจะเร็วขนาดนี้
"จริงเหรอหวาน ดีจัง นิวรอมานานแล้วรู้มั้ย นิวดีใจที่สุดเลย" ถึงจะตกใจ แต่ก็ดีใจจริง ๆ ผมกอดเธอไว้แน่น กอดหอมแก้มเธออย่างรักใคร่
"ก็ไม่แน่ใจนะ แต่วันนี้ลองหาข้อมูลในเน็ต อาการที่หวานเป็น เขาว่ามันคล้ายกับคนท้อง อีกอย่างเมนส์ก็ยังไม่มาด้วย นี่เลยมาเกือบ 2 อาทิตย์แล้วนะ เป็นเพราะวันนั้นแหละ"
"วันไหนเหรอ นิวก็ว่าพยายามกลั้นมาปล่อยข้างนอกทุกทีนะ" ผมจำไม่ได้จริง ๆ แต่มั่นใจว่าทุกครั้ง ผมเก็บมายิงออกข้างนอกเสมอ
"ก็วันที่นิวชวนพูดเรื่องไอ้ป้องครั้งแรกนั่นแหละ แล้วนิวแตกในน่ะ จำได้มั้ย" หวานพูดเบา ๆ ผมจึงนึกขึ้นมาได้ เออจริง ๆ ด้วย มีปล่อยข้างในครั้งนึง เต็ม ๆ ด้วย
"เฮ้ยใช่นิวแน่เหรอ ไม่ใช่ของ........." ผมพูดยังไม่ทันจบ หวานผลักผมออกจากตัวเธอทันที แล้วพูดแบบงอน ๆ
"นิว นี่ไม่ใช่เรื่องล้อเล่นนะ หวานกลุ้มใจนะ หวานมีนิวคนเดียว นิวก็น่าจะรู้ ทำไมมาพูดแบบนี้" ผมได้ยินจึงรีบปลอบเธอทันทีว่าล้อเล่น ผมรู้อยู่แล้วว่าเธอมีผมคนเดียว เชื่อใจเธอเสมอ
"หวานจ๋า นิวขอโทษนะ แต่หวานอย่ากลุ้มไปเลย ตอนนี้เรามีพร้อมทุกอย่างแล้ว บ้าน รถ อีกอย่างเงินเราก็พอมีไม่ลำบากด้วย อย่าเครียดสิ" ผมพยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบ ดึงเธอมากอด
แม้กระทั่งตอนนี้ เราสองคนก็ยังแก้ผ้านั่งกอดกันอยู่หน้าห้องน้ำ ผมปลอบใจเธอต่าง ๆ นานา จนเธอเริ่มยิ้มออกมาได้
"อือนี่แหละ ที่หวานอยากจะบอกนิว ที่หวานกลัวคืออะไรรู้มั้ย หวานกลัวนิวจะไม่รักหวานเหมือนเดิม เขาว่าเวลาที่ผัวไปแอบมีเมียน้อย ก็ตอนที่เมียท้องนี่แหละ หวานเลยกลัว"
"หวานจ๋า นิวสัญญา ว่าจะรักหวาน ไม่มีใครอื่นทั้งนั้น ถึงหวานจะท้อง จะยังไงก็ช่าง สิ่งสำคัญที่สุดของชีวิตนิวคือหวานและลูกนะ เชื่อใจนิวสิ" ผมจับคางเธอขึ้นมา แล้วค่อย ๆ ประทับรอยจูบลงไปบนริมฝีปากบางน่ารักของเธออย่างบรรจง
"นิว หวานเชื่อใจนิวนะ เชื่อใจทุกอย่าง ไม่งั้นหวานคงไม่มาแต่งงานกับนิวหรอก เราจะสร้างครอบครัวที่มีความสุขด้วยกัน หวานเชื่อในความรับผิดชอบของนิว แต่มีอีกอย่างที่หวานอยากขอร้องได้มั้ย"
"อะไรล่ะ ว่ามาสิเพื่อหวาน เมียสุดที่รักของนิว ให้ได้ทุกอย่างเลย" ผมหอมแก้มเธออีกครั้ง ไม่รู้เป็นครั้งที่ร้อยแล้วหรือเปล่าของวันนี้
"คือ ตอนที่เราเอ่อ เย็ดกันน่ะ หวานอยากจะขอว่า หวานอยากเห็นนิวมีความสุข จึงพูดตามใจนิว แต่มันเป็นเพียงจิตนาการนะนิว หวานจะไม่ยอมให้มันเกิดขึ้นจริง ๆ แน่นอน นิวเชื่อใจหวานใช่มั้ย"
"หวานจ๋า  แล้วหวานมีความสุขมั้ยที่พูดแบบนั้น อันนี้นิวถามจริง ๆ นะ" ผมยิงคำถามกลับไป เธอก้มหน้าเอียงอายก่อนตอบเบา ๆ ว่า
"ก็ ก็มีความสุขดีนะ ยอมรับว่าเสียวมากเลย หวานเองก็ไม่อยากโกหกนิวหรอก รู้ว่าโกหกไปนิวก็ไม่เชื่อหวานอยู่ดี หวานยอมรับนะ ว่าพอคิดถึงหน้า ได้เรียกชื่อ ได้คิดว่าคนที่เย็ดกับเราคือพี่แฮ๊ค มันมีความสุขเหลือเกิน"
ฟังที่หวานพูดแล้ว ผมนึกไปถึงความเร่าร้อนเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา ทำให้เข้าใจได้ดีว่า ถึงในใจจะปฏิเสธ แต่ลึก ๆ แล้วกลับมีความต้องการแบบนั้นจริง ๆ
"เอาล่ะ นิวเข้าใจหวานนะ อย่าคิดมากสิ มันเป็นความสุขของเรา อย่าเก็บเอาไปคิดให้วุ่นวายใจ นิวรู้อยู่แล้วว่าหวานไม่โกหกหรอก เพราะอย่างทีนิวเห็น ถึงหวานจะโกหกว่าไม่ชอบ แต่ร่างกายหวานมันฟ้องอยู่แล้ว ก็ทั้งร่อนทั้งส่ายแบบนั้น"
"บ้า...นิวน่ะ พูดแบบนี้ หวานอายนะ ถึงหวานจะเสียวที่ได้พูด ได้คิดแบบนั้น กับคนที่ไม่ใช่ผัวตัวเอง แต่ลึก ๆ ก็รู้สึกผิดกับนิว รู้สึกผิดกับตัวเอง นิวเข้าใจหวานใช่มั้ย"
"เออ ก็บอกว่าเข้าใจไงล่ะ มา ๆ รีบไปอาบน้ำ เดี๋ยวจะได้ไปกินข้าวกัน" ผมดึงเธอลุกขึ้น แล้วจัดการอาบน้ำฟอกสบู่ถูตัวให้เป็นอย่างดี หวานล้วงเข้าไปในร่องเสียวของเธอ ควักเอาน้ำเชื้อของผมออกมา
"นิวรู้มั้ย นิวปล่อยเข้าไปแต่ละครั้งเนี่ย กว่ามันจะขับออกมาหมด ตั้ง 2-3 วันเลยนะ คนบ้าอะไรไม่รู้ น้ำเยอะแล้วยังเซ็กส์จัดด้วย" หวานพูดขณะที่ก้มลงไปสำรวจพื้นที่บริเวณหว่างขาของเธอ ที่เพิ่งผ่านศึกมาหมาด ๆ

ผมหัวเราะหึ ๆ แทนคำตอบ เช็ดตัวแล้วก็ไปอาบน้ำทาแป้ง แต่งตัวมานั่งรอหวานแต่งตัวที่หน้ากระจก แม้จะโดนผมจับเย็ดมาตั้งแต่สมัยเรียน แต่หวานก็ยังดูน่ารักเหมือนเดิม เต้านมที่เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อยเหมือนคนอื่นของเธอ
ที่ชอบโชว์ร่องอกท้าสายตาผู้ชายหลาย ๆ คนโดยไม่รู้ตัว ก้นที่อวบใหญ่ชวนเชิญสายตา ให้พวกหื่น ๆ เอาไปคิดจินตนาการ เอาไปสำเร็จความใคร่ และโคกหีทั้งอวบทั้งแน่นไปด้วยเนื้อสาว ชวนให้ผมหลงไหลเธอเป็นที่สุด
ให้ตายสิ นี่ขนาดผมเป็นผัวเธอ ได้ขยี้ขยำ ดูดเลียและเย็ดเธอแทบทุกวัน เห็นแล้วยังอดไม่ได้ ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าไอ้พวกที่คอยแทะเล็มโดยสายตาทุกเมื่อเชื่อวัน ถ้ามีโอกาสสักครั้ง ได้ยัดเยียดดุ้นควยเพื่อแสดง
ความเป็นผัวของมันให้หวาน มันจะตักตวงสิ่งเหล่านี้จากร่างกายของหวานไปขนาดไหน คิดแล้วก็เริ่มจะมีอารมณ์ขึ้นมาอีกแล้ว แต่แล้วก็ต้องตกใจเมื่อได้ยินเสียงหวานที่เช็ดตัว มานั่งที่หน้ากระจก ร้องอย่างตกใจ

"ว้าย...ย...ย นิว นี่มันอะไรเนี่ย" หวานหันมาหาผมซึ่งอยู่ข้างหลัง ชี้ให้ผมดูรอยจำแดง ๆ 2 รอบบนเนินอกสวยของเธอ ผมก็ยิ้ม ๆ แล้วตอบเธอไปตามที่คิด
"เครื่องหมายแสดงความเป็นเจ้าของไง คนอื่น ๆ เขาจะได้รู้ว่าโดนผัวดูด และจะได้รู้ว่าหวานมีผัวแล้ว" ผมพูดพร้อมทั้งเข้าไปนั่งเอาหน้าไปชิดกับเต้างามของเธอ หัวนมที่เป็นสีน้ำตาลอ่อน ๆ ของเธอช่างน่าดูดยิ่งนัก
"บ้า เกิดคนอื่นเห็น หวานอายเขาตายเลย นิวนี่นะ เล่นอะไรไม่รู้" เธอผลักหน้าผมออกไป แล้วหันเข้าหากระจก เอานิ้วลูบ ๆ ตรงรอยดูดของผม 2-3 ที แล้วก็ทาแป้ง หวีผมตามปกติ
"ทำไมล่ะ ก็อยากให้เห็นน่ะ จะได้รู้กันไปเลยไง โดยเฉพาะ...พี่แฮ๊คน่ะ" ผมพูดพร้อมทั้งลุกขึ้นยืนมองเมียสาวของผมที่แต่งตัวในกระจก ดูซิเธอจะว่ายังไง
"อยากให้พี่แฮ๊คเห็น ทำไมมาดูดต่ำขนาดนี้ น่าจะดูดสูง ๆ เขาจะได้เห็นชัด ๆ" หวานพูดแล้วยิ้มให้ผมผ่านกระจก ฮ่า ๆ พูดแบบนี้เข้าทางผมสิ
"ก็หวานจะได้เปิดทั้งเต้าออกมาให้เขาดูรอยดูดชัด ๆ ไง นิวว่าเขาต้องอยากเห็นแน่ ๆ เลย เชื่อมั้ย" ผมตอบแบบแบบคิดตามไปด้วย แต่ใจนึงก็กลัวหวานจะเปิดเต้าให้เขาดูจริง ๆ
"หวานว่าถ้าเปิดให้ดู กลัวจะได้รอยใหม่กลับมาบ้านน่ะสิ คราวนี้รอยไหนของนิว รอยไหนของพี่แฮ๊ค หวานคงจะจำได้ไม่หมดแน่เลย" โอ้โห เจอหวานตอบแบบนี้เข้าไป ผมอึ้งไปเลย เมียผมนี่ปากคอไม่ยอมใครจริง ๆ
"หวานนี่น่าจะโดนอีกรอบนะ พูดจาแบบนี้ จะเย็ดให้ร้องลั่นบ้านเลยรอบนี้" ผมพูดแล้วก็ไปหอมแก้มเธออีกครั้ง แล้วจึงไปสตาร์ทรถรอที่หน้าบ้าน หวานใส่เสื้อยืดคอกลม แต่งตัวสบาย ๆ แล้วก็ล๊อคบ้านก่อนจะขึ้นมานั่งบนรถ
"กินอะไรดีครับคุณแม่คนใหม่" ผมแซวเธอ จนเธอยิ้มอาย ๆ
"บ้า ยังไม่รู้ซะหน่อยว่าท้องจริงมั้ย เอางี้ไปหาหมอก่อนดีกว่า อยากให้เขาตรวจดูเลยว่าท้องจริงมั้ย แล้วค่อยไปกินข้าว ตอนนี้อยากรู้เรื่องท้องไม่ท้องมากกว่า"
"ได้ครับ แล้วแต่เจ้านายจะสั่งผมเลยครับ" ผมรับคำแล้วเลี้ยวรถออกจากบ้านทันที หวานเอามือมาบีบควยผมเบา ๆ เป็นการทำโทษที่แซว เราทั้งคู่หัวเราะคิกคักกันมุ่งหน้าไปที่โรงพยาบาลเอกชนใกล้บ้าน

เช่นเคยนะครับ ขอคำขอบคุณ หรือติชมซัก 3 ความเห็น
เป็นกำลังใจ ตอนนี้กำลังพิมพ์ตอนที่ 3 อยู่ครับ ขอบคุณครับ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว หี

เมียท้อง ยังโดนสอย 2
« เมื่อ: Ѹ¹ 29, 2011, 09:45:30 PM »

 

หนังโป๊ดูสดผ่านเว็บ คลิปโป๊ออนไลน์ ดูได้เลย