ผู้เขียน หัวข้อ: กุ้ง พนักงานออฟฟิตตอนที่ 3  (อ่าน 5552 ครั้ง)

ชอบเสียวๆๆ

  • เสียวหีค่ะ 55555
  • Administrator
  • แบ่งปันเสียว
  • *****
  • กระทู้: 642
    • ดูรายละเอียด
    • ชอบเสียวๆๆ
กุ้ง พนักงานออฟฟิตตอนที่ 3
« เมื่อ: Ѹ¹ 29, 2011, 09:41:47 PM »
ต่อเลยนะคะ กุ้งถูกกระทำแบบนั้น บอกตรงๆว่าทั้งอายทั้งเสียววาบไปหมดทั้งตัว กระโปรงก็ถูกเลิกไปถึงเอว อายกระทั่งกางเกงใน ที่ทั้งเก่าทั้งบาง กุ้งพยายามหนีบขาไม่ให้จักรอ้าออก "ถ่างออกๆ อยากเห็นชัดๆว่ะ" พี่โต้งบอกจักร กุ้งทำไรไม่ถูกเลย เพราะพี่บอลก็ทั้งบีบ ขยำหน้าอก ดูดหัวนมจนกุ้งเสียวไปหมด "อืม พี่กุ้งโครตขาวเลยว่ะพี่โต้ง ควยผมแข็งไปหมดแล้ว" จักรเริ่มพูดหยาบๆ ไม่ทันได้ตั้งตัว จักรก็รูดกกนกุ้งร่นไปที่ข้อเข่า "โห หมอยโครตดกเลย" กุ้งน้ำตาไหลเลย อายไปหมด นึกถึงแต่พี่เกดที่เป้นแฟนกุ้ง" กูเห็นไม่ชัดเลยว่ะ จะถึงบ้านแล้ว รอกูด้วย ใจเย็นๆ" พี่โต้งร้องบอก กุ้งโดนนัวเนียจนกระทั่งถึงบ้านพี่โต้ง พี่บอลฉุดดึงกุ้งลงจากรถ คิดดู กางเกงในกุ้งยังคาที่หัวเข่าด้วยซ้ำ
รองเท้าก็ไม่ได้ใส่ "อูย น้องกุ้ง พี่ทนไม่ไหวแล้ว พี่แอบรักกุ้งมานาน" พี่บอลพูดไปก็ขยำนมล้วงหว่างขากุ้งไปจนมันมีน้ำออกมา "เคยอมควยมั๊ย ช่วยพี่ด้วยนะ" อยู่ๆพี่บอลก็พูดออกมา กุ้งก็ส่ายหน้า อยากจะขัดขืน มันละอายใจต่อพี่เกดแฟนกุ้งด้วย "เสียดายว่ะ หน้าตาสวยๆต้องมาอมควยให้มึง" พี่โต้งพ่นคำหยาบ กุ้งจี๊ดขึ้นมา มันหวิวๆ ในใจก็รู้สึกยอมรับว่าอย่างหน้าด้านๆเลยว่า ตอนนั้นกุ้งสุดจะทนไม่ไหวแล้ว มันเอ่อ หงี่มากๆ เลยค่ะ กุ้งถูกกดหัวให้คุกเข่าต่อหน้าหว่างขาพี่บอล "โต้ง เปิดไฟสิ กูอยากเห็นน้องกุ้งอมควยกูชัดๆ" "มึงไม่ล้างควยก่อนหรอวะ" พี่บอลไม่ตอบ งัดดุ้นออกมา มันดีดชนหน้ากุ้งเลย มันน่ากลัวและก็ใหญ่กว่าของพี่เกดแฟนกุ้งตั้งเยอะ ขนตรงโคนก็สากหนารกเต็มไปหมด
ตัวพี่บอลก็อ้วนดำ พี่บอลคงกลัวว่ากุ้งไม่กล้าทำ ก็เลยบีบปากแล้วยัดดุ้นของเค้าเข้ามาในปากกุ้งเลย พอพี่โต้งเปิดไฟกุ้งก็แทบอยากคายออกด้วยความอายสุดๆ แต่พี่บอลก็แอ่นก้นแล้วกดหัวกุ้งไว้ แทงเข้าแทงออกช้าๆ แล้วบอกให้กุ้งดูดไปด้วย "อร่อยไม๊จ๊ะ ควยของพี่ เลียหัวด้วยสิ มันเสียวดี ซี๊ดดด" จักรเข้ามาประกบข้างหลังเมื่อไหร่ไม่รู้ ถอดเสื้อกุ้งออก พร้อมกับยกทรง แล้วขยำเต้าถันอย่างรุนแรง "นมพี่กุ้งโครตขาวเลยอ่ะ หัวก็แดง อืมมมมม"ปากก็วิจารณ์ของลับของกุ้งกันไม่เกรงใจกุ้งเลย "ถอดออกให้หมดซีวะ กูอยากเห็นหีชัดๆ เหลือไว้แค่ถุงน่องก็พอ ดูเซ็กซี่โครตน่าเย็ดเลย"
พี่โต้งสั่งจักรน้องที่เพิ่งเข้ามาทำงานได้ไม่ถึงสองเดือน "ตูดก็ขาว แต่หมอยโครตดกเลยว่ะ เงี่ยนมากหรอน้องกุ้ง น้ำแฉะ หมอยเปียกหมดเลย"พวกเค้าพุดไปก็หัวเราะไป เหมือนสะใจ ตัวกุ้งเองก็ลืมตัว ดูดๆดุ้นพี่บอล จนแก้มตอบเลย พี่บอลนั่งแหงนหน้าสูดปาก คงเสียวมาก เอาตรงนี้เลยหรอ ห้องหับก็มีนะโว๊ย พี่โต้งบอกเสียงดัง ไม่ทันได้คิดไร ก็รู้สึกเสียวตรงหว่างขา ไม่กล้าหันไปมองเพราะพี่บอลกดหัวไว้ รู้สึกได้ว่ามีคนเลียของของกุ้ง กุ้งเสียวมากจนเผลอส่ายก้นเบา ครางในลำคอ "ส่ายหีสู้ว่ะ คงเสียวหีน่าดู" ปากก็อยากจะบอกว่ามันเสียวจนทนไม่ไหวแล้ว เสียวจนลืมทุกอย่าง ลืมว่าจักรเป็นแค่แมสเซนเจอร์ ลืมว่าพี่บอลก็แค่ช่างธรรมดาที่ทำงานมานานแถมขี้เมาอีก แถมลืมสถานะตัวเองที่อยู่เหนือเค้าทุกอย่าง แถมแฟนกุ้งก็ดีกว่า รวยกว่า จบก็สูงกว่า คิดไรไปเรื่อยเปื่อยระหว่างผงกหัวดูดจนพี่บอลจิกผมกุ้งบอกให้พอ เดี๋ยวน้ำแตกอดสนุกกันพอดี หยุดเลียก่อนไอ้จักร กูไม่ไหวแล้ว พี่บอลลงมาจากโซฟา มาอยู่ข้างหลังกุ้ง ประกบหลัง ยังจะมาถามอีกว่า "น้องกุ้ง เงี่ยนหีมากใช่มั๊ย พี่รู้นะ ไม่พูดหรอ ขอพี่เป็นผัวทีนึงนะ" พี่บอลจับดุ้นมาจ่อตรงร่องรู แล้วลีลาถูไปถูมา กุ้งยังบอกว่า อย่าทำกุ้งเลย อย่า...แต่ความจริง กุ้งอยากบอกตรงๆว่า กุ้งหงี่สุดๆ อยากจะทำไรก็ทำกุ้งทนไม่ไหวแล้วจริงๆ พี่บอลค่อยๆดันจนกุ้งรู้สึกว่ามันตื้อไปหมด จนกุ้งต้องสูดปากครางเลย "อ้าขาออกสิ หีจะได้อ้า จะได้ไม่เจ็บ" พี่บอลกระซิบ กุ้งก็ทำตามอย่างว่าง่าย มันเจ็บน้อยลงแต่เสียวมากขึ้น สักพัก พี่บอลก็กระแทกไปบีบนมไปจนกุ้งร้องด้วยความเสียว "อูยย พี่บอล กุ้งไม่ไหว กุ้งเสียว อูยย..." เป็นบุญของพี่จริงๆ ได้เย็ดหีน้องกุ้ง ซี๊ดด หีฟิตเหลือเกิน มันส์ควยพี่เหลือเกิน เมียจ๋า" พี่บอลยิ่งพูด กุ้งยิ่งมีอารมณ์ มีจนกุ้งเสร็จไปก่อน พี่บอลบีบนมแรงมากๆ แต่กุ้งกับไม่เจ็บได้แต่สะใจ กระแทกแรงมากๆ จนเสียงดังปั๊บๆๆๆ จนน้ำกุ้งไหลเยิ้มออกมาที่ง่ามขาเลย พี่บอลกระเด้าต่อจน บอกว่า " อูย พี่ขอแตกคารูหีนะ ซี๊ดดด พี่ไม่ไหวแล้ว โอ๊วว"กุ้งรู้สึกร้อนวาบไปถึงท้องน้อยเลย มันอุ่นๆ พี่บอลแช่จนน้ำไหลออกมาเอง กุ้งเจ็บเข่าไปหมด
   จบตอนสามก่อนนะ ยิ่งเล่ากุ้งก็ยิ่งแย่ ต้องขอตัวก่อน คอยต่อภาค 4 นะคะ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว หี

กุ้ง พนักงานออฟฟิตตอนที่ 3
« เมื่อ: Ѹ¹ 29, 2011, 09:41:47 PM »

 

หนังโป๊ดูสดผ่านเว็บ คลิปโป๊ออนไลน์ ดูได้เลย